Loạt router Wi-Fi 6 giá tốt đang bán ở Việt Nam

Wi-Fi 6 là thế hệ mới nhất, cho kết nối mạng, dung lượng và hiệu suất tốt hơn so với trước đây. Một số mẫu router chuẩn này đang có giá bán rất cạnh tranh.

Huawei AX3 Pro hỗ trợ Wi-Fi 6+ là model giá tốt nhất so với hiệu năng hiện bán ở Việt Nam. Sản phẩm có hai băng tần 5 GHz. Phần ăng-ten thiết kế gập 90 độ giúp điều chỉnh hướng dễ dàng. Sản phẩm hỗ trợ công nghệ Mu-MIMO và có thể tạo thành mạng Mesh tương tự Google Wi-Fi. Ở phiên bản này, máy được trang bị CPU Gigahome lõi tứ 1.4 Ghz cho độ phủ sóng rộng rãi, tốc độ kết nối Internet nhanh hơn. Bản Pro còn được trang bị thêm NFC, 4 chip khuếch đại sóng. Model này được bán với giá 1,8 triệu đồng. Ảnh: Root Nation.

Huawei AX3 là phiên bản cấu hình thấp hơn của AX3 Pro. Tuy nhiên, điểm khác biệt của thiết bị là được trang bị CPU Gigacore lõi kép 1,2 GHz, băng tần 2.4 GHz, sử dụng 2 chip khuếch đại sóng, công nghệ MU-MIMO định hướng tín hiệu đến từng thiết bị. Model này cũng hỗ trợ tạo mạng Mesh. Router có 3 cổng LAN và 1 WAN tốc độ 1 Gb/giây. Theo nhà sản xuất, AX3 có thông lượng cao nhất trong tất cả các bộ định tuyến AX3000 hiện tại. Bạn có thể quản lý router thông qua smartphone nhờ ứng dụng Huawei AI Life với các máy Android và Huawei Smart Home trên iOS. Máy hiện có giá bán khoảng 1,4 triệu đồng. Ảnh: Root Nation.

TP-Link Archer AX50 là router Wi-Fi 6 chuẩn AX3000, cũng trên hai băng tần 2,4 GHz và 5 GHz. Sản phẩm hỗ trợ băng thông 160 MHz và 1024-QAM với 4 ăng-ten, cùng công nghệ Beamforming điều hướng tín hiệu đến từng thiết bị. Ngoài ra, máy sử dụng chip xử lý 2 nhân Home Wi-Fi WAV654 của Intel, RAM 1 GB, bộ nhớ 256 MB cho phép kết nối đến 256 thiết bị, các công nghệ BSS Color loại bỏ tín hiễu nhiễu lân cận, công nghệ Target Wake Time tiết kiệm điện hơn, tự nhận biết khi nào người dùng sử dụng thiết bị để truyền tải tín hiệu. Bạn còn có thể điều khiển router với trợ lý ảo Alexa của Amazon. Giá bán trên thị trường khoảng 2 triệu đồng. Ảnh: Pinterest.

Cũng như các thiết bị ở trên, Archer AX10 có thiết kế khá mỏng, người dùng có thể dễ dàng “giấu” thiết bị để căn phòng trở nên gọn gàng hơn. Thiết bị hỗ trợ băng tần kép, nhưng băng thông thấp hơn với AX 50, với chỉ 1.201 Mb/giây trên băng tần 5 GHz và 300 Mb/giây trên băng tần 2,4 GHz. AX10 sử dụng những công nghệ đáng chú ý là OFDMA và 1024-QAM, tốc độ kết nối 1 Gb/giây. OFDMA sẽ kết hợp với MU-MIMO cho phép nhiều thiết bị cùng kết nối vào 1 băng tần mạng nhưng không làm giảm hiệu suất. Theo nhà sản xuất, tối đa 128 thiết bị có thể kết nối vào mạng. Máy hiện có giá 1,6 triệu đồng. Ảnh: Pinterest.

Nguồn: zingnews.vn

Click tham khảo gói cước khuyến mãi FPT
error: Content is protected !!
Call Now Button